CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG LÊ NGUYÊN THẢO

~ o O o ~

Công Ty Phân Phối :

  • Dây & Cáp Điện CADIVI

  • Ống nước Bình Minh

  • Vật liệu thiết bị, phụ kiện điện, nước

  • Sản phẩm nội thất

  • Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng

         

Tiền thân là Cửa hàng Xuân Lành, hoạt động từ những năm đầu của TKXXI. Sau quá trình học hỏi và kinh nghiệm từ khách hàng và đối tác. Tháng 3 năm 2007 Quyết định thành lập Công ty TNHH, theo giấy phép ĐKKD số 4102047992 do sở KHĐT Tp.HCM cấp.   

 

    

Được sự tin tưởng của các Hãng Sản Xuất và sự hợp tác của Quý Khách Hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập Công Ty LÊ NGUYÊN THẢO là địa chỉ tin cậy cung cấp Dây & Cáp Điện CADIVI, vật liệu điện, nước các sản phẩm, các hãng trong và ngoài nước có thương hiệu nổi tiếng.

         

 

Mong muốn được đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng, Đến nay, Công Ty TNHH TM DV XD LÊ NGUYÊN THẢO phân phối loại dây điện & cáp điện có thương hiệu nổi tiếng cho các công trình cao ốc ; công trình xây lắp điện; nhà xưởng công nghiệp; hệ thống điện khu công nghiệp; các dự án, hệ thống điện dân dụng, đến nay các cửa hàng chuyên kinh doanh vật tư ngành điện, nước chủ yếu là trung tâm Tp.HCM và thị trường đang mở rộng trên phạm vi cả nước.

         

 

 

Với phương châm LỢI ÍCH CHO BẠN - MONG MUỐN CHÚNG TÔI. 
Công Ty TNHH TM DV XD LÊ NGUYÊN THẢO cam kết cung cấp cho quý khách hàng:

Giá cả cạnh tranhPhục vụ nhiệt tìnhUy tín, chất lượng

 

Chúng tôi chân thành biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sự tin tưởng của Quý Khách Hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi được phục vụ Quý Khách Hàng ngày càng chu đáo hơn.

 

 

 

Công Ty TNHH TM DV XD LÊ NGUYÊN THẢO rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Quý Khách để chúng tôi phục vụ Quý KháchHàng ngày càng tốt hơn.

 

         Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua !

         Trân trọng !

         Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và kinh doanh phát đạt !

  BAN GIÁM ĐỐC
Hotline tư vấn miễn phí: 0982135025
Zalo